Trương Thị YếnAccountant

DSC_1027

Slogan: Giáo dục là vũ khí mạnh nhất để thay đổi thế giới.

Cùng với xu thế hội nhập thì khao khát khám phá thế giới, lĩnh hội những tinh hoa, thành tựu của nhân loại để cho mỗi cá nhân, đất nước ngày càng phát triển hơn là điều tất yếu. Nhưng để làm được điều đó thì mỗi cá  nhân chúng ta phải luôn có ý thức học tập để hòa nhịp với ngôn ngữ chung của toàn thế giới. Green Space chúng tôi luôn tạo ra những sản phẩm giáo dục về  ngôn ngữ để bạn tiếp cận với thế giới ngày càng gần hơn. Mong muốn của bạn cũng chính là sứ mệnh của Green Space chúng tôi.

Tôi là một kế toán,  tôi yêu thích những con số. Tôi luôn cố gắng để công ty tôi có nguồn tài chính dồi dào, vững mạnh và tôi  làm việc trên nguyên tắc tôn trọng kỷ luật và pháp luật. Những khách hàng của tôi sẽ luôn được sử dụng sản phẩm đào tạo với hiệu quả cao nhất nhưng mức giá hợp lý. Mỗi ngày làm việc của chúng tôi là một ngày làm việc nhiệt huyết, tận tâm, luôn nỗ lực cố gắng, sáng tạo trong tinh thần làm việc, sẵn sàng để phục vụ các bạn.

Ngoài những ngày làm việc tôi thích đọc sách, đi du lịch để từng bước khám phá và hòa nhịp với thế giới.

Liên hệ với chúng tôi?

Nếu bạn có bất kì thắc mắc nào hoặc cần tư vấn, liên hệ ngay với chúng tôi

Qua nhiều năm đi dạy, tôi trưởng thành với nghề, với niềm đam mê và sự tận tâm khi được dạy học trò nói tiếng Anh, tôi đau đáu một nỗi niềm: “Nhiều học trò cần học tiếng Anh với giáo viên có Tâm và phương pháp truyền giảng hiệu quả”.

IMG_2259
Đái Xuân Hoa
Founder & CEO, GREEN SPACE