Trần Thị Mỹ LinhAcademic staff

DSC_1126

Chúng tôi rất tự hào vì nhìn thấy những thành quả của mình đã mang lại niềm vui cho mọi người, tất cả đều nhằm mục tiêu làm hài lòng các đối tác và các bậc phụ huynh. Chúng tôi dồn hết nỗ lực vào việc xây dựng mối quan hệ chặt chẽ để hiểu rõ hơn những nhu cầu và mong đợi của các đối tác. Đó là động lực để cho chúng tôi phát triển và đa dạng hóa chương trình giáo dục của mình.

Trong thời kỳ hội nhập chúng tôi có thể giúp bạn phát triển và tự tin hơn trong việc sử dụng ngôn ngữ thứ hai của mình đó là tiếng Anh. Cùng với tinh thần làm việc nhiệt tình của đồng đội, chúng tôi tin sẽ truyền cảm hứng và giúp bạn gặt hái được thành công trên con đường sự nghiệp.

Sau hơn một năm làm làm việc cho Green Space công việc của tôi liên quan khá nhiều đến mảng mẫu giáo vì thế nên tôi thường xuyên tìm hiểu các thông tin liên quan tới các vấn đề giáo dục cũng như đặc điểm tâm sinh lý của các bé ở các trường mầm non.

Là một người có trách nhiệm tôi luôn lắng nghe những nhu cầu và ý kiến đóng góp của mọi người để giúp tôi cải thiện được bản thân cũng như công việc mà mình đang phụ trách. Tôi luôn sẵn sàng thay đổi bản thân mình theo hướng tích cực nhất.

Trước khi vào vị trí này tôi cũng từng là một trợ giảng cho Green Space đó cũng là một yếu tố quan trọng giúp tôi hoàn thành tốt công việc hiện tại của mình cũng như là việc truyền đạt kinh nghiệm của mình cho các trợ giảng mới của trung tâm.

Ngoài công việc văn phòng tôi cũng dành thời gian gặp gỡ người thân, bạn bè và đi du lịch cũng là một sở thích không thể thiếu trong tôi.

Phương châm sống: “người sống không chí hướng giống như thuyền không lái, ngựa không cương lông bông không ra gì.”

Liên hệ với chúng tôi?

Nếu bạn có bất kì thắc mắc nào hoặc cần tư vấn, liên hệ ngay với chúng tôi

Qua nhiều năm đi dạy, tôi trưởng thành với nghề, với niềm đam mê và sự tận tâm khi được dạy học trò nói tiếng Anh, tôi đau đáu một nỗi niềm: “Nhiều học trò cần học tiếng Anh với giáo viên có Tâm và phương pháp truyền giảng hiệu quả”.

IMG_2259
Đái Xuân Hoa
Founder & CEO, GREEN SPACE