Trần Thị Hoài LinhAcademic staff

DSC_1081

Chúng tôi – Green Space đang ngày một nổ lực để đưa đến khách hàng những sản phẩm giáo dục đầy nhiệt huyết, tận tâm và nhiều chuyên môn. Nhằm truyền cảm hứng cho học viên thích thú với môn Tiếng Anh mỗi ngày và làm vơi được những nỗi lo lắng của các bậc phụ huynh về vấn đề học Tiếng Anh. Bởi chúng tôi thấu hiểu được sự ảnh hưởng của tiếng Anh trong thời cuộc ngày nay.

Chúng tôi hy vọng sẽ được đồng hành với các học viên để trải nghiệm những khóa học Tiếng Anh chất lượng và hiệu quả.

Ngày đầu khi chập chững bước vào Green Space, tôi ngỡ ngàng, lo lắng vì tất cả đều mới mẻ. Green Space đón nhận tôi, dạy dỗ như một đứa em nhỏ bé, và đến bây giờ tôi trưởng thành hơn trong công việc và trong cuộc sống.

Hiện tại, với vai trò là môt scheduling staff, tôi có trách nhiệm xây dựng những mối quan hệ tốt đẹp giữa giáo viên và học viên, giữa Green Space với khách hàng. Bên cạnh đó, tôi phải luôn nắm được tính chất của từng Giáo viên và đối tượng khách hàng để sắp xếp thời khóa biểu phù hợp, vì sứ mệnh của Green Space là tạo ra những môi trường học tiếng Anh hiệu quả với Giáo viên bản ngữ có chuyên môn.

Đôi khi, tôi căng thẳng và áp lực trên chính công việc mình đang thực hiện mỗi ngày. Thay vì bỏ cuộc tôi đương đầu với những thử thách của công việc, và rồi bản lĩnh để đón nhận mọi thứ một cách nhẹ nhàng. Tôi cố gắng mỗi ngày để hoàn thành trách nhiệm của mình bằng cả trái tim và sự chân thành.

Tôi không ngừng học hỏi, trau dồi kiến thức và kinh nghiệm từ những người đi trước để thực hiện công việc của mình tốt hơn. Vì quan điểm của tôi là muốn thành công thì phải bắt đầu từ những việc nhỏ nhất trong cuộc sống.

Liên hệ với chúng tôi?

Nếu bạn có bất kì thắc mắc nào hoặc cần tư vấn, liên hệ ngay với chúng tôi

Qua nhiều năm đi dạy, tôi trưởng thành với nghề, với niềm đam mê và sự tận tâm khi được dạy học trò nói tiếng Anh, tôi đau đáu một nỗi niềm: “Nhiều học trò cần học tiếng Anh với giáo viên có Tâm và phương pháp truyền giảng hiệu quả”.

IMG_2259
Đái Xuân Hoa
Founder & CEO, GREEN SPACE