Trần Loan PhươngVice of Director

DSC_1262

Với kinh nghiệm hơn 15 năm làm trong môi trường giáo dục, tôi hiểu đầu tư vào kiến thức là đầu tư không đơn giản tốn rất nhiều thời gian, công sức và tài chính. Thế nên, khi được làm việc với người sáng lập ra Không Gian Xanh và xung quanh có các cộng sự với tiêu chí lấy TÂM làm NGHỀ tôi cảm thấy may mắn vì có môi trường vừa làm việc vừa cống hiến một chút sức lực cho cộng đồng.

Là thành viên trong Ban Quản trị tôi luôn cùng Giám Đốc đưa ra những mục tiêu, kế hoạch và định hướng chiến lược cho công ty. Mục tiêu lớn nhất của chúng tôi là đảm bảo chất lượng sản phẩm, tăng trưởng doanh số, lợi nhuận, phát triển nhân tài và tham gia vào các hoạt động thiện nguyện của xã hội.

Và vì hiểu được sự phát triển của xã hội là thông qua tri thức nên chúng tôi muốn góp phần xây dựng nền tảng vững chắc cho các bạn hướng ra thế giới và tự tin hội nhập. Chúng tôi luôn tâm niệm đem đến cho khách hàng những giá trị đích thực mà chúng tôi đã cố công gầy dựng.

Liên hệ với chúng tôi?

Nếu bạn có bất kì thắc mắc nào hoặc cần tư vấn, liên hệ ngay với chúng tôi

Qua nhiều năm đi dạy, tôi trưởng thành với nghề, với niềm đam mê và sự tận tâm khi được dạy học trò nói tiếng Anh, tôi đau đáu một nỗi niềm: “Nhiều học trò cần học tiếng Anh với giáo viên có Tâm và phương pháp truyền giảng hiệu quả”.

IMG_2259
Đái Xuân Hoa
Founder & CEO, GREEN SPACE