Lê Thị Quỳnh NhưAcademic Manager

DSC_1054

Trong suốt 12 năm gắn bó với công việc dạy và học tiếng Anh, tôi đã trải qua nhiều công việc khác nhau, từ công tác trợ giảng, công tác đào tạo, hướng dẫn tổ chức các kỳ thi quốc tế, sắp xếp lịch dạy cho giáo viên. Hiện tại, tôi đang phụ trách tuyển dụng giáo viên, theo dõi tình hình giảng dạy và đánh giá giáo viên, biên soạn chương trình học cho phù hợp nhu cầu cũng như yêu cầu của học sinh. Ngoài ra, tôi còn tham gia làm giám khảo cho một chương trình thi quốc tế dành cho các em thiếu nhi thiếu niên. Trải qua nhiều công việc khác nhau, nhưng tôi nhận thấy cho dù bạn làm bất cứ công việc gì thì sự tận tâm luôn luôn là yếu tố cần thiết và bắt buộc để bạn hoàn thành công việc một cách tốt nhất. Cộng tác với trung tâm Anh ngữ Không Gian Xanh từ những ngày mới thành lập, nay trung tâm đã tròn 5 tuổi; 5 năm với biết bao thăng trầm, chúng tôi cũng đã, đang và sẽ cống hiến hết sức với sự tận tâm và nhiệt huyết của những thành viên U30 và U40, để tạo nên một tập thể gắn kết vì tương lai các em học sinh.

Theo một bài báo được đăng trên Vnexpress của nhà báo Thanh Bình (theo Oxford Royale Academy), một trong 10 lý do bạn cần học tiếng Anh là vì “tiếng Anh là thử thách thú vị”. Vậy bạn hãy cho mình ít nhất một lần được trải nghiệm “thử thách thú vị” cùng Green Space nhé!

Liên hệ với chúng tôi?

Nếu bạn có bất kì thắc mắc nào hoặc cần tư vấn, liên hệ ngay với chúng tôi

Qua nhiều năm đi dạy, tôi trưởng thành với nghề, với niềm đam mê và sự tận tâm khi được dạy học trò nói tiếng Anh, tôi đau đáu một nỗi niềm: “Nhiều học trò cần học tiếng Anh với giáo viên có Tâm và phương pháp truyền giảng hiệu quả”.

IMG_2259
Đái Xuân Hoa
Founder & CEO, GREEN SPACE