Hispanic woman holding four-leaf clover

Câu chuyện của chúng tôi

DSC_0374Cuối những năm 1980, tôi – một cô bé nhà quê – bắt đầu được học Anh văn theo sách của Bộ Giáo dục. Tôi thích môn học này vì tiếng Anh mở ra cho tôi cả một chân trời kiến thức mới.

Qua năm tháng, từ sở thích ban đầu dần chuyển thành ước mơ làm cô giáo dạy Tiếng Anh. Ước mơ đó là nguồn động lực cho những vòng xe đạp miệt mài đến trung tâm ngoại ngữ hiếm hoi thời đó. Hình ảnh “cô giáo tương lai” cũng là nguồn năng lượng cho đôi chân của tôi có thể đứng được vài tiếng đồng hồ trong nhà sách để đọc những quyển sách tiếng Anh.

Rồi tôi cũng đậu đại học ngành Sư phạm Tiếng Anh của Đại học Cần Thơ nhờ vào những kiến thức tích cóp được khi đứng đọc hàng giờ trong hiệu sách. Tôi trở thành cô giáo trong cái thời “không có tiền mua sách, đến khi để dành đủ tiền thì không có sách mà mua”, lúc ấy việc được giao tiếp với người nước ngoài là điều không tưởng!

Qua nhiều năm đi dạy, tôi trưởng thành với nghề, với niềm đam mê và sự tận tâm khi được dạy học trò nói tiếng Anh, tôi đau đáu một nỗi niềm: “Nhiều học trò cần học tiếng Anh với giáo viên có Tâm và phương pháp truyền giảng hiệu quả”.

Chữ Tâm trong nghề luôn thôi thúc tôi đi tìm những cộng sự nhiệt huyết cùng chí hướng. Và vào năm 2011 trung tâm Anh ngữ Không Gian Xanh ra đời để điều tích cực được lan tỏa….

Tôi đau đáu một nỗi niềm: “Nhiều học trò cần học tiếng Anh với giáo viên có Tâm và phương pháp truyền giảng hiệu quả”.

Sứ mệnh chúng tôi:

• Doanh nghiệp giáo dục có tâm vì lợi ích của người học
  • Chung tay vì cộng đồng tự tin hội nhập
  • Giúp người học nói Tiếng Anh không ngần ngại

Ý nghĩa của tên gọi Không Gian Xanh:

• Nâng cao chất lượng cuộc sống
  • Sự tự do để phát triển theo sở trường của cá nhân
  • Sự tự tin phát triển không giới hạn
Liên hệ với chúng tôi?

Nếu bạn có bất kì thắc mắc nào hoặc cần tư vấn, liên hệ ngay với chúng tôi

Đái Xuân Hoa
Founder & CEO, GREEN SPACE