Thiet-ke-web-ngan-han

Chương trình Anh văn ngắn hạnChâm ngôn đào tạo Tiếng Anh của Green Space chính là dễ - vui - hiệu quả. Chúng tôi cam kết điều đó.

4

Dành cho Thiếu nhi

Các khóa học Anh văn Thiếu nhi nhằm tạo nền tảng Anh Ngữ vững chắc ngay từ bước khởi đầu, hình thành sự tự tin và dạn dĩ khi giao tiếp Tiếng Anh.

Xem thêm
2

Dành cho Thiếu niên

Khóa học giúp học viên giao tiếp lưu loát, học tốt Anh ngữ ở trường phổ thông, tự tin hội nhập vào nền giáo dục thế giới với các chứng chỉ có giá trị quốc tế.

Xem thêm
3

Các lớp tổng quát

Chương trình được thiết kế nhằm xây dựng một nền tảng ngôn ngữ vững chắc, tăng cường bốn kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết, sử dụng Tiếng Anh trong môi trường làm việc và thực tế cuộc sống.

Xem thêm
5

TOEIC

Nhằm trang bị kiến thức cho học viên tham dự kỳ thi TOEIC, nâng cao các kỹ năng Nghe – Nói, rèn luyện kỹ năng phỏng vấn và phát huy khả năng giao tiếp trong tương lai.

Xem thêm

Xem thêm các chương trình học Anh ngữ khác

Chương trình Anh văn Doanh nghiệp

Chương trình Anh văn doanh nghiệp được thiết kế riêng theo yêu cầu của công ty và mang lại kết quả giúp học viên thành công trong công việc.

Xem thêm

Chương trình anh văn liên kết

Green Space liên kết với các trường từ Mẫu Giáo đến Cấp 3 để cung cấp các khóa học phát triển kỹ năng Nghe – Nói Tiếng Anh.

Xem thêm
Web-giao-duc-va-dao-tao